Giới thiệu
Công ty TNHH  Thiết Bị Điện Ánh Sáng Đông Dương  được thành lập tháng 09 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại đèn LED và trang trí cao cấp, như thương hiệu đèn LED LIPER đến từ Đức. Thiết bị điên cao cấp thương hiệu Klass đến tứ nước Anh và các sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng
Với sự nhiệt huyết cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty Đông Dương mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu công ty Đông Dương khác biệt đó là: Sự chuyên nghiệp từ những hành động nhỏ nhất. chính vì lẽ đó đã tạo nên sự sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Sản phẩm đến với khách hàng luôn là tốt nhất” công ty Đông Dương đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin và chất lượng tốt nhất đến với quý khách.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Đông Dương. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Giám Đốc
Nguyễn Xuân Mạnh